รับทำเว็บไซต์ WORDPRESS *

ให้เราจัดทำได้ที่ KENGWEB

"เก่งเว็บ" เป็นบริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าในสายธุรกิจต่าง ๆ รวมถึงการทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่และเล็ก ๆ สามารถสอบถามรับทำเว็บไซต์ได้ทันที ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ABOUT KENGWEB

เกี่ยวกับเรา เก่งเว็บ
รับทำเว็บไซต์ WordPress

Kengweb Limited Partnership บริษัทรับทำเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ที่สวยงาม ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจหลากหลายประเภท

ผลงานเว็บไซต์ที่ส่งมอบให้ลูกค้า
0 +
บริษัทลูกค้าชั้นนำที่ไว้ใจเรา
0 +

SERVICES

บริการของเรา รับทำเว็บไซต์ WordPress

ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ Web Design & Web Development

บริการที่ให้คำปรึกษาและการออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงาม ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพสูง

ผลงานเว็บไชต์
0 +
บริษัทชั้นนำ
0 +
การตลาดออนไลน์ ( SEO , SEM , Content )

การให้บริการที่ช่วยในการสร้างและส่งเสริมการตลาดสินค้าหรือบริการของธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายและเพิ่มยอดขาย ซึ่งรวมถึงการใช้เทคนิคต่างๆ เช่น SEO, SEM, และ Content Marketing

รับออกแบบ Presentation Powerpoint โปรไฟล์บริษัท

ทีมของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ Presentation PowerPoint ที่มีความมืออาชีพและน่าสนใจ เพื่อให้โปรไฟล์ของบริษัทของคุณมีความสามารถในการสื่อสารและประทับใจผู้ชมได้อย่างเหมาะสม

ดูแลเว็บไซต์ อัพเดตเว็บไซต์

ให้บริการดูแลและรักษาเว็บไซต์ของลูกค้าให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพตามความต้องการ รวมถึงการอัพเดตเนื้อหา ซอฟต์แวร์ และปรับปรุงความปลอดภัยของเว็บไซต์เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมมีประสบการณ์ที่ดี

จดโดเมนเนม / ย้ายโดเมนเนม

บริการจดโดเมนเนมและย้ายโดเมนเนมช่วยให้คุณสามารถจดซื้อโดเมนใหม่หรือย้ายโดเมนเนมจากผู้ให้บริการเดิมไปยังผู้ให้บริการใหม่ได้อย่างสะดวก ทำให้คุณสามารถควบคุมและบริหารจัดการโดเมนเนมของคุณได้ง่ายดายและมั่นใจได้ในความเชื่อถือได้ของเว็บไซต์

บริการ Hosting WordPress ฟรี Elementor Pro

ช่วยให้คุณได้รับการโฮสต์เว็บไซต์ WordPress พร้อมกับการใช้งาน Elementor Pro ฟรี เพื่อช่วยให้คุณสร้างและดูแลเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพในการสร้างเนื้อหาและดีไซน์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

โฆษณาหน้าแรก Google ADS

โปรโมทธุรกิจหรือสินค้าของคุณให้ปรากฏบนหน้าแรกของผลการค้นหาใน Google ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าที่เป็นไปได้และเพิ่มยอดขาย โดยใช้เทคนิคการประมวลผลข้อมูลและการวิเคราะห์คำค้นหาเพื่อเลือกคำหลักที่เหมาะสมและการวางแผนโฆษณาที่เชื่อถือได้

บริการ VPS Linux , VPS Windows

ให้บริการเซิร์ฟเวอร์เสมือนที่มีความเป็นส่วนตัว ในรูปแบบรายเดือนหรือรายปี คุณสามารถเลือกระบบปฏิบัติการ Linux หรือ Windows ตามความต้องการ มีความยืดหยุ่นและความสมบูรณ์ในการดำเนินการเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของคุณ

แก้ไขมัลแวร์ WordPress Malware

ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัยจากการโจมตีและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากมัลแวร์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจะตรวจสอบและลบโค้ดมัลแวร์ออกจากเว็บไซต์ของคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัย

Email องค์กร

บริการ Email องค์กรช่วยให้คุณสร้างและใช้งานบัญชีอีเมลที่เชื่อถือได้ ด้วยโดเมนของคุณเอง

—Web design AND development agency

WHY CHOOSE US

ให้บริการที่ดีที่สุด
ดูแลเว็บไซต์ตลอดการใช้งาน

ดูแลเว็บไซต์ตลอดการใช้งาน

การสร้างเว็บไซต์นั้นไม่เพียงพอ เว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าใช้งานได้ราบรื่นและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้

อัพเดทเว็บไซต์ให้ทันสมัยตลอดเวลา

การอัปเดตเว็บไซต์ของคุณอยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้มั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณ ปลอดภัย ใช้งานได้ เกี่ยวข้องนำเสนอเนื้อหาที่สดใหม่และเป็นประโยชน์ ดึงดูดผู้เข้าชมและสร้างการมีส่วนร่วม

สำรองข้อมูล

การสำรองข้อมูลเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญเพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญของคุณจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เช่น การโจมตีทางไซเบอร์ การลบข้อมูลโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์

PORTFOLIO

ผลงานของเรา Kengweb

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

 1. เกี่ยวกับบริษัทหรือธุรกิจ: รายละเอียดเกี่ยวกับบริษัทหรือธุรกิจ เช่น ประวัติ วิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยม

 2. บริการหรือผลิตภัณฑ์: รายละเอียดเกี่ยวกับบริการหรือผลิตภัณฑ์ที่บริษัท提供 เช่น คำอธิบาย, คุณสมบัติ, ข้อดี, และราคา

 3. ติดต่อ: ข้อมูลการติดต่อ เช่น ที่อยู่, เบอร์ติดต่อ, อีเมล, และแบบฟอร์มติดต่อ

 4. บทความหรือบล็อก: เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจหรือกิจกรรมของบริษัท เช่น วิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์, ข่าวสาร, คำแนะนำ, และเรื่องที่น่าสนใจ

 5. ผลงานหรือผลิตภัณฑ์ที่เคยทำ: รูปภาพหรือวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับผลงานหรือผลิตภัณฑ์ของบริษัท

 6. แผนที่หรือสถานที่: แผนที่ที่แสดงตำแหน่งที่ตั้งของบริษัทหรือสถานที่ที่สำคัญ

 7. ข้อมูลที่เกี่ยวกับผู้บริหารหรือทีมงาน: ข้อมูลเกี่ยวกับผู้บริหารหรือทีมงานสำคัญ เพื่อแสดงความเชื่อถือและความเชี่ยวชาญ

 8. การรับรองหรือรีวิว: การรับรองหรือรีวิวจากลูกค้า ที่อาจช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ

 9. ข้อมูลสำหรับสื่อ: ข้อมูลเพิ่มเติมที่สำหรับสื่อ เช่น รูปภาพคุณภาพสูง, วิดีโอโปรโมท, และข้อมูลการติดต่อสื่อ

 10. นโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไข: ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไขการใช้บริการของเว็บไซต์

 1. การออกแบบที่ Responsive: เว็บไซต์ควรถูกออกแบบให้สามารถปรับขนาดและรูปแบบให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ทุกประเภท เช่น คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกและไม่มีปัญหาในการเข้าถึงข้อมูล

 2. ความเรียบง่ายและชัดเจน: การนำเสนอข้อมูลและการนำทางควรมีความชัดเจนและเรียบง่าย ไม่ควรมีความสับสนหรือซับซ้อนในการใช้งาน

 3. ความเร็วในการโหลด: เว็บไซต์ควรโหลดเร็วเพื่อให้ผู้ใช้งานไม่ต้องรอนานและไม่เสียสะดวกในการใช้งาน

 4. ประสบการณ์ผู้ใช้: การให้ประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้งาน เช่น การใช้งานได้ง่าย การให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และการตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งาน

 5. ความปลอดภัย: เว็บไซต์ควรมีระบบความปลอดภัยที่เพียงพอ เพื่อป้องกันการถูกโจมตีจากผู้ไม่ประสงค์ดี

 6. เนื้อหามีคุณค่า: การนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณค่าและน่าสนใจ เช่น บทความ, วิดีโอ, รูปภาพ ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อหรือบริการที่เว็บไซต์นั้นๆให้บริการ

 7. การติดต่อและสนับสนุน: การให้บริการลูกค้าที่ดี ที่มีการติดต่อและสนับสนุนที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 8. การทำ SEO: เว็บไซต์ควรถูกออกแบบให้มีการใช้เทคนิค SEO เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาบนเครื่องมือค้นหา เช่น Google

 9. การใช้งานง่าย: การนำทางและการใช้งานควรเป็นไปอย่างง่าย ไม่ต้องใช้เวลานานในการหาข้อมูลหรือการใช้งาน

 10. การปรับแต่ง: การให้ผู้ใช้งานมีโอกาสปรับแต่งเว็บไซต์ให้ตรงตามความต้องการของตนเอง เช่น เลือกธีม, ปรับแต่งสี หรือการเพิ่มเติมฟังก์ชั่นพิเศษ

การลงโฆษณาใน Google Ads มีประโยชน์หลายอย่างที่สามารถช่วยเพิ่มยอดขายและความน่าเชื่อถือของธุรกิจได้ดังนี้:

1. **เพิ่มการเข้าถึง**: โฆษณาใน Google Ads ช่วยเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจของคุณที่จะถูกค้นหาและเข้าถึงโดยลูกค้าที่เป็นเป้าหมาย

2. **เพิ่มยอดขาย**: การโฆษณาใน Google Ads ช่วยเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจของคุณที่จะขายผลิตภัณฑ์หรือบริการได้มากขึ้น เนื่องจากมีโอกาสให้กับลูกค้าที่สนใจที่จะค้นหาและเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ

3. **การวิเคราะห์และปรับปรุง**: ผ่าน Google Ads คุณสามารถวิเคราะห์ผลการโฆษณาได้ง่ายขึ้น และปรับปรุงกลยุทธ์โฆษณาเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

4. **การเปรียบเทียบ**: คุณสามารถเปรียบเทียบผลการโฆษณาของคุณกับคู่แข่งของคุณได้ และนำข้อมูลนี้มาปรับปรุงกลยุทธ์การโฆษณาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

5. **การเสนอข้อมูลที่ตรงตามความต้องการ**: ด้วยการใช้เครื่องมือการโฆษณาของ Google Ads คุณสามารถเลือกเสนอข้อมูลและโฆษณาตามคำค้นหาของลูกค้าที่เหมาะสม ทำให้มีโอกาสเข้าถึงลูกค้าที่มีความสนใจมากยิ่งขึ้น

6. **การวิเคราะห์ความสำเร็จ**: คุณสามารถวิเคราะห์และติดตามความสำเร็จของการโฆษณาได้ผ่าน Google Ads ซึ่งช่วยให้คุณเข้าใจได้ว่าโฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพหรือไม่ และทำปรับปรุงต่อไปตามความต้องการของลูกค้า

 1. ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้: ทำให้เว็บไซต์มีประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกและน่าสนใจ โดยใช้การออกแบบที่ Responsive, การใช้งานง่าย, และการให้ข้อมูลที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งาน

 2. การปรับแต่ง SEO: ทำการวิเคราะห์และปรับปรุง SEO ของเว็บไซต์เพื่อให้มีการแสดงผลบนเครื่องมือค้นหาอย่าง Google อย่างมีประสิทธิภาพ

 3. เนื้อหาที่มีคุณค่า: สร้างเนื้อหาที่มีคุณค่าและน่าสนใจ เช่น บทความ, วิดีโอ, รีวิวสินค้า ซึ่งสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือและสร้างความสนใจให้กับผู้ใช้งาน

 4. การให้บริการลูกค้าที่ดี: ตอบสนองต่อคำถามและความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจและความไว้วางใจให้กับลูกค้า

 5. การใช้ Social Proof: ใช้รีวิวจากลูกค้า, รางวัล, หรือการยืนยันความน่าเชื่อถือจากองค์กรหรือผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจให้กับผู้ใช้งาน

 6. การพัฒนาการชำระเงินและการจัดส่ง: ปรับปรุงระบบการชำระเงินและการจัดส่งสินค้าให้มีความสะดวกและรวดเร็ว เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อขายที่ดีและเพิ่มยอดขาย

 7. การโปรโมท: ใช้กลยุทธ์การโปรโมทออนไลน์ เช่น การใช้ Social Media, การโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มการรับรู้และยอดขายของเว็บไซต์

 8. การตรวจสอบและปรับปรุง: ตรวจสอบและปรับปรุงเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการตอบสนองต่อความต้องการและความพึงพอใจของผู้ใช้งาน

TESTIMONIAL

รีวิวจากผู้ใช้บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress

kk ch
kk ch
2024-03-11
บริการดี งานไว ถูกใจมากค่ะ ตอบแชทไวแก้ไขไว แนะนำสำหรับทุกท่านที่ต้องการทำ web ค่ะ☺️🫶🏼
Irin Cheevakriangkrai
Irin Cheevakriangkrai
2024-01-10
ทำงานดี ประทับใจมากค่ะ อยากให้ช่วยปรับแก้ตรงไหน ก็ช่วยทำให้เต็มที่ค่ะ 👍👍👍👍
patcharin sirihong
patcharin sirihong
2024-01-10
เป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์ที่ดีมากๆ ออกแบบได้สวยตรงบรีพ และการใช้งานเข้าใจง่าย ตรงตามความต้องการมากๆเลยค่ะ อยากจะแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจอยากมีเว็บไซต์เลยค่ะ 👍 👍 👍
Patchararuk Kasemtheeravut
Patchararuk Kasemtheeravut
2024-01-10
ใช้บริการเป็นปีที่ 3 แล้วค่ะ ทำหน้า web ดี ราคาเอื้อมถึง ไว้ใจได้ค่ะ
Zim City
Zim City
2024-01-10
บริการดีมากครับ มีฟังก์ชันเยอะกว่าที่คิด ตอบคำถามไว
thanida sriphai
thanida sriphai
2024-01-10
ให้คำแนะนำและบริการดีค่ะ ราคาไม่แพง การออกเเบบตรงกับความต้องการของลูกค้า ใส่ใจทุกขั้นตอน คุยง่าย เป็นกันเอง ใครที่สนใจทำเว็บไซต์แนะนำบริษัทนี้เลยค่ะ
Patthama Nonchan
Patthama Nonchan
2024-01-10
เก่งเว็บ เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบเว็บไซต์ที่มีความสวยงามและทันสมัย ธีมที่ออกแบบโดยเก่งเว็บ ยังเป็นรูปแบบ Responsive ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับทุกอุปกรณ์ นอกจากนี้ เก่งเว็บ ยังมีวิธีสร้างเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนใคร และมีการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แนะนำเลยยที่ บริษัท เก่งเว็ป.คอม
Suradet Phaephiromrat
Suradet Phaephiromrat
2024-01-10
ออกแบบเว็บได้สวยมาก ราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด คุณเก่งเป็นคนที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าและออกแบบเว็บได้ตรงความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี บริการหลังการขายก็ดีมาก ให้อัพเดทข้อมูลอะไรก็ทำให้ตลอด แนะนำเลยครับ
charterway cargo
charterway cargo
2024-01-10
บริการรวดเร็ว ดีมากครับ

CONTACT US

ติดต่อเรา Kengweb

หากสนใจที่จะยกระดับเว็บไชต์ของคุณ เพื่อให้ธุรกิจเติบโตไปกับเราได้ที่นี้ Kengweb สามารถสอบถามข้อมูลและสนใจทำเว็บไชต์ไปกับเราได้ที่